Chính thức chuyển từ www.machvanh.com sang www.machvanh.vn và www.machvanh.net     Website đang được xây dựng và hoàn thiện.

Những người quan tâm

Theo tổ chức y tế thế giới, cứ 2 giây có một người chết về bệnh tim mạch, cứ 5 giây có một trường hợp nhồi máu cơ tim và 6 giây có một trường hợp đột quỵ (tai biến mạch máu não).

Tại Hoa Kỳ người ta thống kê rắng, bệnh mạch vành là nguyên nhân gây ra tử vong lớn nhất hàng năm tại nước này.Mỗi năm có hơn 90 nghìn người Mỹ ra đi vì bệnh này.

Tại Pháp hiện có hơn 3 triệu người bị bệnh mạch vành và mỗi năm có hơn 50 nghìn cái chết do bệnh này gây ra

Bệnh mạch vành cũng là dạng bệnh phổ biến bậc nhất của bệnh tim ở Châu Âu. Tại Châu Âu hàng triệu người bị bệnh động mạch vành và hiện bệnh mạch vành đang là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, gây ra hơn 17,5 triệu cái chết mỗi năm chiếm 30% số ca tử vong hàng năm. Căn bệnh này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của con người

Tại Việt Nam, theo thống kê của Hội Tim Mạch Học Việt Nam(6/2010) thì cứ 3 người Việt Nam trưởng thành, 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch - chủ yếu là bệnh mạch vành. Nhưng hiện nay, đa số người Việt Nam – kể cả những giáo sư, tiến sĩ đi học nước ngoài về - đều thiếu hiểu biết về bệnh mạch vành và những nguy cơ to lớn do bệnh này gây ra; Nhiều người - kể cả bác sĩ - tới khi đột tử vì nhồi máu cơ tim mà vẫn không hay biết mình bị bệnh mạch vành.

Vì thế tôi lập website http://www.machvanh.com/ này nhằm cung cấp thông tin để mọi người hiểu rõ hơn về mạch vành, về bệnh mạch vành và bệnh thiếu máu lên não ( nguyên nhân gây nên nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não) , cách chữa trị và biện pháp phòng ngừa. Nhằm làm cho trái tim và khối óc của bạn ngày một khỏe mạnh hơn.

Tôi lập website này với tinh thần của của IRWIN J. POLK – Một bác sĩ, chuyên gia về hen suyễn người Mỹ- rằng : “ đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, không gì thành công bằng thông tin kiến thức cho mọi người ”.

Tôi cũng muốn coi việc lập website này như một nén hương lòng gửi tới hương hồn một người, đó là cố giáo sư Tôn Thất Bách. Sinh thời anh đã giúp tôi rất nhiều trong việc nghiên cứu cấu trúc hệ tim mạch - nhất là động mạch vành; anh cũng là người nêu ý tưởng cho tôi dùng Đông y độc lập để chữa trị bệnh mạch vành và thiếu máu lên não... Với tôi anh không chỉ là người thầy mà còn là một người anh, người bạn thân tình.

Trong website này tôi cũng đăng một số đề tài mà tôi đã dày công nghiên cứu và chữa trị thành công trong mấy chục năm qua như chữa hen suyễn khỏi hẳn bằng Đông y, chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, chữa vô sinh bằng Đông y, viên Viagra thuần Việt-quà cho quý ông và chữa bệnh Gout v.v…để phục vụ quý vị luôn thể khi ghé thăm “trang nhà” của chúng tôi.

Vì đây là những đề tài chuyên sâu và rất khó đối với y học trong nước cũng như thế giới hiện nay, nên việc trình bày của chúng tôi khó tránh khỏi thiếu sót, có điều gì chưa đầy đủ và thiếu chính xác, xin được các bậc thầy, cùng các đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân góp ý, giúp đỡ để trang web ngày càng hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

 Bài thuốc chế biến từ thảo dược, không có tác dụng phụ; có tác dụng làm tăng lượng máu và làm thông suốt tất cả mạch máu trong cơ thể bệnh nhân, nhờ thế nó được dùng để chữa 4 loại bệnh thường gặp nhưng khó chữa như sau:

1. Đặc trị bệnh mạch vành, là căn bệnh đang gây tử vong lớn nhất cho toàn nhân loại. Bệnh làm cho con người hay bị mỏi mệt, đau đầu hoa mắt chóng mặt, hay quên, khó ngủ, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, suy giãn tĩnh mạch…! Đau nhức các khớp…! Uống thuốc này vào sức khỏe toàn thân sẽ được tăng lên, ăn ngủ tốt lên, đầu óc minh mẫn hơn, các đường giãn tĩnh mạch ở tay, chân sẽ nhỏ và nhạt dần …! Thuốc này còn giúp những bệnh nhân bị hẹp mạch vành từ 70% trở lên không cần phải đặt stent hoặc mổ bắc cầu động mạch vành ! Và cho tới thời điểm này, trên toàn thế giới mới chỉ có duy nhất nhà thuốc của chúng tôi làm được điều đó mà thôi!

2.  Chữa trị các bệnh viêm đau các khớp, thoát vị đĩa đệm cột sống, hoại tử khớp háng, đau thần kinh toạ…! Vì tất cả bệnh xương khớp- kể cả thoát vị đĩa đệm và hoại tử khớp háng- đều do thiếu máu nuôi dưỡng mà xảy ra.

3. Chữa trị đột quỵ và di chứng đột quỵ như méo mồm, lệch mắt, khó nói, suy giảm hoặc mất trí nhớ, liệt nửa người…!

4. Ngăn ngừa tích cực xảy ra hai biến chứng cuối cùng của bệnh mạch vành là đột quỵ và ung thư! Khi chúng ta chữa trị

tốt và tích cực bệnh mạch vành thì mọi bộ phận trong cơ thể đều được cung cấp đầy đủ máu, khi đó không còn xảy ra đột quỵ và ung thư nữa!

        Tóm lại, những ai đã tích cực dùng bài thuốc này thì sẽ luôn được KHOẺ- TRẺ- ĐẸP-TRƯỜNG THỌ VÀ MINH MẪN!

Chúc các bạn chóng hồi phục sức khỏe khi 

sử dụng bài thuốc này

của chúng tôi nhé!


Nếu cần, xin liên hệ với chúng tôi qua số:

0982 929658. ( hoặc qua zalo cũng cùng số này nhé)! Xin cảm ơn các bạn

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Nhấp vào hình để phóng lớn.

Đại Tá Võ Đình Diên

SĐT: 0982 929658
Địa Chỉ:
-Trước đây: Tập thể 16, Ngô Quyền,Tràng Tiền, Hà Nội.
-Hiện Nay: 23A Đường 2, Khu phố 3(Làng Báo Chí), Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Email:vuan58@gmail.com

Lưu Trữ

Gọi: 0982 929 658